โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Day camp day night" สำหรับนักเรียนชั้น ป.4

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม"Day camp day night" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Value Unit  สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกการอยู่ร่วมกันด้วยความรัก ความสามัคคี ความมีระเบียบวินัย ความมีน้ำใจ ความเสียสละ ความอดทน รอบคอบ รู้จักการสังเกตสิ่งรอบตัว และ ระมัดระวังตนเองต่ออันตรายต่าง ๆ รวมถึงความรับผิดชอบต่อภารกิจของตนเองและผู้อื่น ในหลักการและวิธีการของลูกเสือ-เนตรนารี-สามัญ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันด้วยตนเอง  ณ อาคาร 55 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ระดับอนุบาลและประถมศึกษา