เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดการบรรยาย หัวข้อ "โอกาสดี ที่ลูกได้เรียนรู้" สำหรับผู้ปกครองของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-2 ปีการศึกษา 2566

โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงบุฑบท  พฤกษาพนาชาติ  จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น มาร่วมให้ความรู้ เรื่อง
- พัฒนาการการเรียนรู้ของเด็กประถมศึกษา
- การปรับตัวในเด็กประถมศึกษา เมื่อเกิดพฤติกรรมการกลั่นแกล้ง
- เมื่อเด็กๆ ขัดแย้งกัน ผู้ปกครองจะรับมืออย่างไร
- การสร้างวินัยเชิงบวกในเด็ก