โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์ คณะครุศาสตร์ มรภ.เชียงราย ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือประเด็นการสร้างความร่วมมือทางการศึกษา และเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนฯ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2566 คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและอาจารย์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย จังหวัดเชียงราย ในโอกาสเข้าพบเพื่อหารือประเด็นการสร้างความร่วมมือทางการศึกษา และเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับคณาจารย์และนักเรียน และเยี่ยมชมอาคารเรียน ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา