โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "มุทิตาจิต ผู้บริหารครบวาระ ประจำปี 2566"

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กันยายน 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "มุทิตาจิต ผู้บริหารครบวาระ ประจำปี 2566" ในโอกาสครบวาระการทำงานของคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ที่ร่วมกันผลักดันให้เกิดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และมีตัวแทนนักเรียนได้กล่าวขอบคุณ ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคีอาคาร 55 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา