คณาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษาเข้าร่วม "พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช."

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 คณาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วม "พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช." เพื่อรับฟังสรุปผลงานในการดำรงตำแหน่งของคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ระหว่าง พ.ศ.2562 - 2566 โดย รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข พร้อมทั้งส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดี และมอบของที่ระลึกให้แก่ คณบดีคนใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ ตลอดจนตัวแทนคณาจารย์จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษาด้วย ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่