โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดการบรรยาย หัวข้อ "วัยTeen อย่างมั่นใจ" สำหรับผู้ปกครองของนักเรียนชั้น ป.3 และ ป.4

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 กันยายน 2566

โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดการบรรยาย หัวข้อ "วัยTeen อย่างมั่นใจ" สำหรับผู้ปกครองของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4 ปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงบุฑบท พฤกษาพนาชาติ จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น มาร่วมให้ความรู้ เรื่อง พัฒนาการของ Preteen และวิธีการแนะนำลูกอย่างเหมาะสมเมื่อเข้าสู่วัยรุ่น ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings