โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม การบรรยายเพื่อให้ความรู้ "การป้องกันโรคหลอดเลือดสมอง" สำหรับนักเรียนชั้น ป.4

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม การบรรยายเพื่อให้ความรู้ เข้าใจ และตั้งรับ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพสำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ในหัวข้อ "การป้องกันโรคหลอดเลือดสมอง" ภายใต้โครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน-วิ่ง-ปั่น ป้องกันอัมพาตครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติฯ ในหัวข้อ " คนรุ่นใหม่ขับเคลื่อนไทยไร้สโตรค(No STROKE for all Thais by NEW GEN) ของกรมสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมสาธิตสามัคคี อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา