โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์พี่น้อง” สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กันยายน 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 29 กันยายน  2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์พี่น้อง” สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล โดยให้นักเรียนทำกิจกรรมร่วมกัน และฝึกซ้อมกีฬาที่จะมีการแข่งขันใน วันที่ 6 ตุลาคม 2566 ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนระดับชั้นอนุบาลได้รู้จักกันมายิ่งขึ้น และเสริมสร้างความสามัคคีกันของนักเรียน ณ อาคารศูนย์กีฬาและสุขภาพ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่