โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "CMU Story" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 พฤศจิกายน 2566

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "CMU Story" Smart Unit หัวข้อ Smart Chiang Mai Culture เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เรื่องราวเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรียนรู้ความหลากหลายของสังคม และบทบาทของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต่อชุมชน ซึ่งได้จัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้จำนวน 2 ฐานการเรียนรู้ ได้แก่ ฐานกิจกรรม CMU Story ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา และฐานกิจกรรม ต่อ ติด คิดหลากหลาย ณ บริเวณลานหน้าศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เปลี่ยนบรรยากาศในการเรียนรู้จากแหล่งการเรียนรู้จริงด้วยการสังเกต สำรวจ สอบถาม รวบรวมข้อมูล และลงมือปฏิบัติจริงด้วยตนเอง