โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “กราบไหว้อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย” สำหรับนักเรียนชั้น อ.2

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤศจิกายน 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “กราบไหว้อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ SMART Unit เจียงใหม่บ้านเฮา สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของครูบาศรีวิชัยที่มีต่อชาวเชียงใหม่และดอยสุเทพ ณ อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย