โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “In to the Metaverse” สำหรับนักเรียนชั้น ป.4 โดย คุณคณิน แก้วอินทร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 ธันวาคม 2566

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "In to the Metaverse " ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ  Social Media Safety : Metaverse สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 4 โดยได้รับฟังการบรรยายในหัวข้อ “โลก 3.0 และ Metaverse “ และได้เรียนรู้การสร้าง Digital Human เพื่อเชื่อมโยงการใช้ AI โดย คุณคณิน แก้วอินทร์ ผู้ปกครองนักเรียน ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนา Metaverse  ของประเทศไทย  ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา