โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2566

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 ธันวาคม 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2566 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ถวายพานพุ่ม/เครื่องราชสักการะ และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์

ทั้งนี้ ตัวแทนอาจารย์ บุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกิจกรรม "จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ ร้อยใจภักดิ์ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม" เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบบริเวณลานน้ำพุ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์