เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 ธันวาคม 2566

ประกาศ รายชื่อและการจัดกลุ่มผู้ปกครองและนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกฯ โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาล 1 และประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 คลิก!!!

ผู้ปกครองสามารถเข้าสู่ระบบรับสมัครได้ที่นี่ คลิกเพื่อเข้าสู่ระบบรับสมัคร !!!