โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Gift of Love and Happiness” ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 24 ธันวาคม 2566

เมื่อวันที่ 21-22 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Gift of Love and Happiness”  ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา กล่าวต้อนรับและเปิดงานในครั้งนี้ ภายในงานมีการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น พร้อมทั้งมอบของขวัญวันคริสต์มาสเพื่อตอบแทนการทำความดีในปีที่ผ่านมาของนักเรียนทุกคน โดย ซานตาคอส ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้รับความร่วมมือจากตัวแทนผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษามีการจัดฐานกิจกรรมให้นักเรียนร่วมสนุกอีกด้วย