[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Under the Sea" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3 (นักเรียนรหัส 65)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Nature and Art" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  (นักเรียนรหัส 65) ระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับลุ่มน้ำในป่าลึกและโลกสีครามใต้ท้องทะเล รวมถึงศึกษาและสำรวจสัตว์ประหลาดนักล่าและสัตว์น้ำแปลกประหลาดใต้ท้องทะเลผ่านกิจกรรม อาทิ การสืบค้นข้อมูลแล้วสรุปความคิดผ่านการปั้นโมเดลการถ่ายทอดลักษณะทางพันธุกรรมของสัตว์ การเลือก sprite ทำให้ตัวละครสัตว์น้ำเคลื่อนที่ด้วยโปรแกรม Scratch ปูนพลาสเตอร์สัตว์ และ Mason Jar Aquarium

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ Chiang Mai Zoo Aquarium จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย