[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Nature and Art" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2 (นักเรียนรหัส 66)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Nature and Art" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2  (นักเรียนรหัส 66) ระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับพรรณไม้นานาชนิดจากทั่วมุมโลก ศึกษาการจัดแสดงสวนต่าง ๆ การตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้สวยงาม และการสืบค้นข้อมูลจากแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยที่พืชใช้ในการเจริญเติบโต องค์ประกอบของดิน ประโยชน์ของดิน ผ่านกิจกรรม อาทิ ผ้ามัดย้อมสีจากธรรมชาติ วัสดุเหลือใช้รอบตัวสร้างมูลค่า ดอกไม้หลากสีและเพาะเมล็ดพืชดอกต้อนรับเปิดเทอม และ Unplug Coding

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย