โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สระเกล้าดำหัว ปี๋ใหม่เมือง 2567"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 เมษายน 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สระเกล้าดำหัว ปี๋ใหม่เมือง 2567" เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีวันสงกรานต์ ทั้งนี้นักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ได้ร่วมกิจกรรมสระเกล้าดำหัว คณะผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รศ.ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์