[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Fashionable Art" สำหรับนักเรียนชั้น ป. 4-5  (นักเรียนรหัส 63-64)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Fashionable Art" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-5  (นักเรียนรหัส 63-64) ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับงานศิลปะจากการลากเส้นและการประดิษฐ์จากสิ่งแวดล้อมรอบตัว

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ Art in Paradise เชียงใหม่ อีกด้วย