[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "ตะลุยแดนพฤกษา" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3 (นักเรียนรหัส 65)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "ตะลุยแดนพฤกษา" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  (นักเรียนรหัส 65) ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับมหัศจรรย์พรรณไม้ สู่ความยั่งยืนทางธรรมชาติ ด้วยมวลพรรณไม้ และดอกไม้นานาชนิด ศึกษาการปลูกพืชในเรือนกระจก และชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ พร้อมกับทำกิจกรรม เช่น การเพ้นท์กระถางดินเผาเพื่อปลูกผัก การสร้างมาสคอร์ตแอนนิเมชันจากพืชที่รู้จัก และการจัดสวนถาด

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย