[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Animal Planet" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2 (นักเรียนรหัส 66)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Animal Planet" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2  (นักเรียนรหัส 66) ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิต อาหารที่สัตว์ไม่ควรกิน สารพิษจากคนที่กระทบต่อสัตว์ อวัยวะภายนอกและภายในของสัตว์ และวัฏจักรของสิ่งมีชีวิต พร้อมกับทำกิจกรรม เช่น การเลี้ยงดูและรักษาสัตว์เบื้องต้น การออกแบบโมเดลแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ และการว่ายน้ำ 'Swimming for Fun'

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน ณ คณะสัตวแพทย์และสวนสัตว์เชียงใหม่ อีกด้วย