[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Hello Asia" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 66)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Hello Asia" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 66) ระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ของประเทศต่าง ๆ ในทวีปเอเชีย ได้แก่ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม และไทย ผ่านกิจกรรมเสริมทักษะ อาทิ การ cooking ของว่างอย่างง่าย และงาน craft เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อมัดเล็ก การทำงานประสานกันระหว่างมือกับตา ความคิดสร้างสรรค์และเจตคติที่ดี ต่อวัฒนธรรมต่างชาติ