[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Dinosaurs World" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 65)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Dinosaurs World" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 66) ระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งประเภทกินพืชและกินสัตว์ ลักษณะ และความแตกต่างของแต่ละชนิด ผ่านการทำกิจกรรม อาทิ การทำงานประดิษฐ์ และงาน craft