[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Nature Summer Camp" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 64)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Nature Summer Camp" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 64) ระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2567 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติรอบรั้วโรงเรียน ผ่านการทำกิจกรรม โดยใช้ประสาทสัมผัสทั้งห้า ในการค้นหาคำตอบ ใช้กระบวนการคิดอย่างเป็นระบบ ในการสร้างสรรค์และออกแบบงานศิลปะ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเห็นคุณค่าของสิ่งแวดล้อม