ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ร่วมทำการแสดงฟ้อนรำในพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณาจารย์ และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2567

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2567

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมทำการแสดงฟ้อนรำในพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณาจารย์ และบุคลากรอาวุโส ประจำปี 2567 "หนุนเนื่องเตื้องเต๊า ปี๋ใหม่เมืองจาวเฮาศึกษาฯ 2567" โดยนักเรียนได้ร่วมแสดงฟ้อนเพลงหอมกลิ่นกาสะลองและออเจ้าเอย พร้อมทั้งร่วมแสดงกลองสะบัดชัยอีกด้วย