โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ชั้น อ.1 และ ป.1 ประจำปีการศึกษา 2567

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2567

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนอนุบาลและประถมศึกษา ปีการศึกษา 2567 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา