โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมแสดงความเสียใจและวางพ่วงหลีดแก่บิดาของนายนิวัติ งิ้วคำ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 อาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมบุคลากร รร. สาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมแสดงความเสียใจและวางพ่วงหลีดเนื่องในงานศพของคุณพ่อสุทัศน์ งิ้วคำ บิดาของนายนิวัติ งิ้วคำ พนักงานบริการฝีมือ(ด้านเทคนิคและเครื่องยนต์) สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ ณ วัดพระนอนหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่