[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Story of Delicious Secret " สำหรับนักเรียนอนุบาล (นักเรียนรหัส 65)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

ประมวลภาพกิจกรรม Summer Camp ธีม "Story of Delicious Secret " สำหรับนักเรียนอนุบาล (นักเรียนรหัส 65) ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2567 โดยเป็นกิจกรรมการตามหาวัตถุดิบลับจากการฟังนิทานเรื่องต่าง ๆ ฝึกให้นักเรียนมีสมาธิและการสรุปเรื่องราวจากการฟัง เพื่อนำวัตถุดิบลับที่พบเจอมาทำเป็นอาหารและขนมแสนอร่อย เช่น เมนูไข่ทรงเครื่อง แพนเค้ก วุ้นผลไม้ และ Fruit And Cracker Pizzas

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน เพื่อทำเมนูพิซซ่า ณ Praew Factory อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย