[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Little Navigator" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 66)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Little Navigator" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 66) ระหว่างวันที่ 22-26 เมษายน 2567 โดยเป็นกิจกรรมที่ให้นักเรียนได้ทดลองเป็นนักสำรวจ ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลาย ส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ สวมบทบามเป็นนักสำรวจออกผจญภัย เพื่อค้นหาสิ่งรอบตัวนำมาประดิษฐ์ หรือสร้างสรรค์เป็นงานศิลปะ นอกจากนี้นักเรียนยังได้ทำกิจกรรม Journey Mapping และ Unplugged Coding  เพื่อฝึกการสังเกต การตัดสินใจ และการแก้ปัญหา