[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Wizarding World" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 65)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Wizarding  World" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 65) ระหว่างวันที่ 22-26 เมษายน 2567 โดยเป็นกิจกรรมที่จะพานักเรียนโลกแห่งเวทมนต์และสัมผัส character พ่อมด แม่มด ตามจินตนาการของนักเรียน ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ Art & Craft Cooking และ Experiment เพื่อฝึกทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็ก การส่งเสริมทักษะการคิดอย่างสร้าสรรค์และการใช้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ พร้อมทั้งรับชมการแสดงมายากลมืออาชีพ