[ประมวลภาพกิจกรรม] Summer Camp ธีม "Happy Kids Land" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 64)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 เมษายน 2567

ประมวลภาพการจัดกิจกรรม Summer Camp ธีม "Happy Kids Land" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล (รหัสนักเรียน 64) ระหว่างวันที่ 22-26 เมษายน 2567 โดยเป็นกิจกรรมที่จะพานักเรียนจะได้ทำงาน craft ตาม theme ในแต่ละวัน โดยมีแต่ละวันจะมี theme ที่แตกต่างกันออกไป  พร้อมทั้งได้เล่นเกมส์ฝึกสมองที่มีความสนุกสนาน และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ เรียนรู้การปั้นเมืองตาม theme ที่กำหนด เพื่อฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กและสนุกสนานตามจินตนาการของตนเอง