โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สิ่งประดิษฐ์ จิ๋วแต่แจ๋ว” สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สิ่งประดิษฐ์ จิ๋วแต่แจ๋ว" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Smart Resources for Learning สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้เรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติเกี่ยวกับการเขียน code เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมที่น่าสนใจ พร้อมทั้งสามารถนำไปต่อยอดความคิดในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ของตนเองต่อไป ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา