โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงาน “ITPC SATIT CMU Mini Marathon 2024"

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ITPC SATIT CMU Mini Marathon 2024" ครั้งที่ 2 ภายในงานมีรองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง นักเรียนและประชาชนทั่วไป ภายในงานมีการจัดการแข่งขันวิ่ง Mini Marathon (10 กิโลเมตร) และ Fun Run (5 กิโลเมตร) ผ่านอาคารต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสวนสัตว์เชียงใหม่