โรงเรียนสาธิต มช ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ปลอดภัยจากไข้หวัด" สำหรับนักเรียนชั้น อ.2

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 29 มิถุนายน 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ปลอดภัยจากไข้หวัด" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา SMART Unit ในหัวข้อ โรคติดต่อและภัยใกล้ตัว สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับไข้หวัด และการป้องกันดูแลตนเองเมื่อมีน้ำมูก โดย
นพ. สุรสิทธิ์ สากระแสร์ กุมารเวชศาสตร์โรคระบบทางเดินหายใจ และภาวะวิกฤตเด็ก ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 3 ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา