คณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิต มช.ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2567

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กรกฎาคม 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 คณาจารย์และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษา เพื่อร่วมอนุรักษ์และสืบสานประเพณีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2567 จัดโดย สาขาอุตสาหกรรมศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ลานอาชีวศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี

นักเรียนช่วยงานถ่ายภาพ

เด็กชายพุทธคุณ เรืองฤทธิ์ (น้องต้นหนาว) ชั้น ป.5/1

เด็กชายภัทณัฐ ธนพลดำรงเดช (น้องก้อนเมฆ) ชั้น ป.5/2