โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับคณะดูงานจากโรงเรียนมัธยมวิทยา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กรกฎาคม 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรจากโรงเรียนมัธยมวิทยา ลำปาง เข้าศึกษาดูงานเพื่อเเลกเปลี่ยนประสบการณ์และการจัดการเรียนรู้ โดยมีอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา และคณะครูร่วมให้การต้อนรับและพบปะและพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมเข้าเยี่ยมชมอาคารเรียนและการเรียนการสอน ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา