โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดพิธีมอบเข็มสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดพิธีมอบเข็มสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านงานสภานักเรียน ซึ่งเป็นตัวแทนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ในการผลักดันกิจกรรมของทางโรงเรียน ตลอดจนร่วมพัฒนาโรงเรียนในด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้เป็น SMART Student โดยผ่านการทำงานส่งเสริมงานประชาธิปไตยในโรงเรียน อีกทั้งส่งเสริมการเป็นผู้นำที่ดีและเป็นแบบอย่างให้กับนักเรียน ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา