โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "LOGISTICS X กล่องปันสุข" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "LOGISTICS X กล่องปันสุข " ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา SMART Unit ในหัวข้อ Transportation สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์จริงในการใช้บริการส่งพัสดุและศึกษาขั้นตอนการส่งและติดตามพัสดุ ทั้งนี้ยังได้ทดลองให้นักเรียนส่งพัสดุไปยังมูลนิธิต่าง ๆ เพื่อบริจาคสิ่งของอีกด้วย ณ ไปรษณีย์สาขา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่