โรงเรียนสาธิตมช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "อาหารดีมีประโยชน์" สำหรับนักเรียนชั้น อ.3

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 กรกฎาคม 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 4-5 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ""อาหารดีมีประโยชน์" สำหรับนักเรียนชั้น อ.3"  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารผ่านการทำกิจกรรมตามฐาน เช่น เรียนรู้การสัมผัสพืชผักสวนครัวในฟาร์ม ให้อาหารสัตว์ เก็บไข่ไก่ และสนุกกับการเล่นสไลเดอร์โคลน ณ Ginger Farm อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่