โรงเรียนสาธิตมช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "รอบรั้ว รอบโรงเรียน ณ สวนสัตว์เชียงใหม่" สำหรับนักเรียน อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2567
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "รอบรั้ว รอบโรงเรียน ณ สวนสัตว์เชียงใหม่" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเรียนรู้สู่โลกกว้าง สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยนักเรียนได้ฝึกสำรวจแหล่งเรียนรู้ใกล้โรงเรียน เกี่ยวกับแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ชนิดต่าง ๆ ด้วยตนเอง ผ่านการสังเกต สำรวจ และสอบถาม และสวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นสถานที่ที่อยู่ใกล้ ๆ กับโรงเรียนของนักเรียน