โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาแฮงตึงฟาร์ม” สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาแฮงตึงฟาร์ม” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยทำกิจกรรมปลูกข้าว ทำอาหารพื้นเมือง ‘ไข่ป่าม’ และเพ้นท์กระถางปลูกต้นแคคตัส

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของวิชาบูรณาการ หน่วยการเรียนรู้เรื่อง “ข้าว” ของระดับชั้นอนุบาล 1 ณ แฮงตึงฟาร์ม จังหวัดเชียงใหม่