โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ละอ่อนสาธิตเรียนรู้วัฒนธรรมไทย" สำหรับนักเรียนชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ละอ่อนสาธิตเรียนรู้วัฒนธรรมไทย” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยจัดการเรียนการสอนในครั้งนี้ ถือเป็นความร่วมมือจากสำนักส่งเสริมศิปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และได้รับเกียรติจากคุณฐาปนีย์ เครือระยา หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และคณะวิทยากร บรรยายให้ความรู้แก่นักเรียน ณ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่