โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมผู้บริหาร - ครู พบผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2/2563 ครั้งที่ 4

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมผู้บริหาร - ครู พบผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2/2563 ครั้งที่ 4 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ไชยรัตน์ นิติกาญจนโภคิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ผ่าน แอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings