โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาแฮงตึงฟาร์ม” สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ทัศนศึกษาแฮงตึงฟาร์ม” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โดยทำกิจกรรมปลูกข้าว ทำไข่ป่าม เพ้นท์ร่ม และปลูกผักอินทรีย์

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของวิชาบูรณาการ หน่วยการเรียนรู้เรื่อง “ข้าว” ของระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ณ แฮงตึงฟาร์ม จังหวัดเชียงใหม่