โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์พี่น้อง” ระหว่างนักเรียนชั้น ป.1 และ ป.2

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2565

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์พี่น้อง”  โดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ได้ร่วมกันวางแผนและเตรียมอุปกรณ์ในการจัดกิจรรม ให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อส่งเสริมสมรรถนะการอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างพึ่งพาอาศัยในครอบครัว ด้วยความเข้าใจความแตกต่างด้านอายุ เพศ ความถนัด ฐานะและบทบาทหน้าที่ ทั้งนี้ นักเรียนยังได้เรียนรู้ขั้นตอนการวางแผนการทำงาน การจัดการ และการทำงานกลุ่มอีกด้วย ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่