โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “เรียนรู้โลกของแมว” สำหรับนักเรียนชั้น อ.3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2565

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “เรียนรู้โลกของแมว” สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยให้นักเรียนได้ทำการเรียนรู้ผ่านการสังเกต สัมผัส และตั้งคำถาม พร้อมให้นักเรียนได้ทดลองทำงานคราฟต์เกี่ยวกับแมว เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกฝนทักษะการสังเกตและวิเคราะห์และเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้รับเกียรติจาก คุณจอมขวัญ จอมจันทร์ เป็นวิทยากร ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่