โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ ผู้ปกครองนักเรียน จัดกิจกรรม “Happy School” สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ ผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Happy School” สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในกลุ่มวิชา SMART Unit: ITPC Family โดยทางโรงเรียนฯ ได้รับความร่วมมือจากตัวแทนผู้ปกครองระดับประถมศึกษา ในการจัดฐานกิจกรรม ได้แก่

1.ผูกเชือกเป็นผ้า
2.แยกไข่แดงไข่ขาว
3.โยนบอลใส่ตระกร้า
4.เรียงแก้ว
5.แต่งตัวให้เพื่อน
6.เก็บของเล่นตามหมวด

เพื่อส่งเสริมสมรรถนะของนักเรียนในการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น รวมถึงครอบครัวและโรงเรียน อีกทั้งยังส่งเสริมการมีส่วนร่วมระหว่างผู้ปกครองกับโรงเรียนในการออกแบบและจัดกิจกรรม ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่