โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรมการเรียนรู้ SMART Unit: SMART Community ในหัวข้อ "รอบรั้วโรงเรียน" สำหรับชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 2-3 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมการเรียนรู้ SMART Unit: SMART Community ในหัวข้อ "รอบรั้วโรงเรียน" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 1 โดยให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ รอบโรงเรียนฯ ผ่านการเรียนรู้ในห้องเรียน และการเดินชมสถานที่ต่าง ๆ ในพื้นที่รอบอาคารศูนย์สันติศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่