โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Fantastic Drone” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.1 โดย ดร.ภูดินันท์ สิงห์คำฟู

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “Fantastic Drone”  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา SMART Unit ในธีม SMART Innovator สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์สำรวจสิ่งแวดล้อม โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภูดินันท์ สิงห์คำฟู อาจารย์ประจำ สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟแวร์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้รับความอนุเคราะห์จากคุณธนพร  งามประภาสม ผู้ปกครองนักเรียน เป็นผู้ติดต่อและประสานงานในการจัดกิจกรรมครั้งนี้