โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “จ๊างหน้อยส่งปี้ขึ้นดอย ประจำปีการศึกษา 2565" สำหรับนักเรียนชั้น ป.2 และ ป.3

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “จ๊างหน้อยส่งปี้ขึ้นดอย ประจำปีการศึกษา 2565" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และ ประถมศึกษาปีที่ 3 โดยมีนายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ นักเรียนได้ร่วมชมการแสดงของนักเรียนระดับมัธยมศึกษา และเดินไปส่งนักเรียนเรียนระดับมัธยมศึกษาเดินขึ้นดอยสุเทพ จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถึง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่