โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “เกมไอศกรีมของฉัน” สำหรับนักเรียน ชั้น อ.3

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาล จัดกิจกรรม “เกมไอศกรีมของฉัน” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิชาพลศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 เพื่อฝึกพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก-มัดใหญ่ อีกทั้งให้นักเรียนสนุกสนานกับการใช้กรวยส้มและลูกบอลเป็นไอครีมของตนเอง  ทั้งนี้ยังได้ฝึกฝนตนเองให้เป็นผู้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย จากการแข่งขันหรือเล่นกีฬาอีกด้วย ณ สนามหญ้าเทียม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่